TeluguPeople
  are the trend-setters
Videos
Cinema Gallery
News in Pix
Events and Parties
Sports
Travel / Leisure

Riya Sen in Highway 905

45k Crore Investments from Singapore

Colosseum, a design experience center in Hyderabad

Olympic athlete Nikhat Zareen

Telangana High Court Centenary

Articles: Short Stories
praLaya kaavEri kathalu
- Mr. Ramesh Sa.Ven.
< < Previous   Page: 14 of 144   Next > >  
pAMchAli parABavaM

jallaladoruvuku mUDumeiLLa dUraMlO vuMTAdi gollapALeM dIvi. ADa mA ratna pedamma vuMTAdi. oka tUri saddikUTELapuDu gollapALeM niMchi A vUri yeTTODu vochchinADu. mA tAta 'maMdalEMdani' aDiginADu. 'ayyA! SirasanaMbETi niMchi nATikamEsEvOLLu gollapALEniki vochchuMDAru. rEpu reyyi nATikamuMDAdaMTa. mimmalni aMdurinI rammani cheppaMpinAru' maMdala cheppinADu. 'sarE, aTnElE, kALLU chEtulU kaDigi saMdulOki rA, aMbali tAgi pOduvu' aniMdi mA yavva. 'nATikamaMTE appuDu kASevva vochchuNNeppuDu ADinArE bOgAtamani, adEnA tAtA?' aDiginAnu nEnu. 'kAdabayA, bOgAtAlakI, nATikAnikI vArA vuMDAdi. bOgAtAllO pATalu pADatAru. nATikAllO padyAlu pADatAru' cheppinADu tAta. 'aTTayitE manaM gollapALeM pOdAM tAtA' annAnu. 'nAku tIrETaTTu lEdu gadabayA! paMTaraMgaM aDiviki boyyi kaTTilu koTTukOni rAvAla. kaLLAMlO vuMDE teidu kasuvunu yiMTiki tOlAla. suTTillu vurastuMDAdaMTa. dAnni kappanu tATAku koTTukOni rAvAla.....' tAtaki rAvAlanE vuNNyA, avva nasa beTtAdani yidaMtA cheptA vuMDADu. avva aMbali pOstAnE yidaMtA yini, 'jammu kOsi gUDalu kaTTAla, jalla alikichchAla, koMDa goTTAla, piMDi jeyyAla, nippaTlu kAlchAla... I katalannI dEniki? abbayya pETa niMchostE nIku kAlu nilavadani nAku telIdA? vONNi peLayakAvETi aDusulO A vUru yI vUru tippAlani nIku kuSAla. aTnE gollapALeM boyyi nATikaM chUsi rAbOMDi. nA tippalu nAkeppuDu vuMDETiyE gadA' aniMdi. 'appiTiki pan&lannI yEMdO nuvvE chEsETaTTu mATlADatuMDAvE? ayinA, nuvvu cheptEnE mEmu pOvAlnA yEMdi?' annADu biMkaMgA tAta.

Read 12 Comment(s) posted so far on this Article!

< < Previous   Page: 14 of 144   Next > >  

News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.

SAS Training