TeluguPeople
  are the trend-setters
Videos
Cinema Gallery
News in Pix
Events and Parties
Sports
Travel / Leisure

Riya Sen in Highway 905

45k Crore Investments from Singapore

Colosseum, a design experience center in Hyderabad

Olympic athlete Nikhat Zareen

Telangana High Court Centenary

Articles: Short Stories
praLaya kaavEri kathalu
- Mr. Ramesh Sa.Ven.
< < Previous   Page: 15 of 144   Next > >  
pAMchAli parABavaM aTTayitE poyyEdi mogichchukOMDi' aniMdavva, musi musigA navvukuMTA. 'dEniki mogichchukOvAla? repu balabala tellAraka muMdE cheroka tapili aMbali tAgEsi bayidElatAmu. saddikUTiki ratnammOLLa yiMTiki pOtAM' annADu tAta. anukunnaTTE mannADu tellAri lEsi, yeddalaku nILLu beTTi, vOTi muMdu gebbiDu gebbiDu kasuvEsi, cheroka tapiluDu aMbali tAgi, bayidElinAmu. gollapALeM mUDu meiLLE mAku. I mUDu meiLLalO gUDA sagAniki peina geTTinEla naDakE. jallaladoruvu dATnAka praLayakAvEri. anEka mUla paDava dIvi. mUlapaDava dATnAka vakkakorikEMta sEpu praLaya kAvETlO naDistE chAlu gollapALemostAdi. 'pedammOLLu yechchugA jallaladoruvuki rArEmani tAtA?' naDastA aDiginAnu. 'mUlapaDava niMchI A taTTu vuMDE vULLOLLu aMdarU, maMchikI chebbarikI mallAMkO, nAyuDu pETakO pOtArabayA, jallaladoruvu niMchi yI taTTOLLu sULUru pETaki pOtAru. vOLLadi vuttarOTapu naDaka. manadi dachchinOTapu naDaka. dAnikE, yikkana pakkana vULLOLLamayinA, vochchEdi poyyEdi takkuva' cheppinADu tAta. 'mallAMkI, nAyuDupETakI pOvAlaMTE gUDA naDisE pOvAlA tAtA?' aDiginAnu. 'avunabayA! gollapALepOLLEgAdu, yiMkA digavanuMDE kaTTupALeM, nimmADi tippu ODapALeM, OTukuppaM, paMbali vULLOLLu gUDA naDisi niDigurti, monapALeM, busapALeM, rAyiguTTa pALeM dATi baMDlarEvu avatali gaTTuki pOtE praLayakAvErini dATinaTTu. anEkagUDA geTTinElana kokkupALeM, pallaMparti dATitE mallAM vostAdi. mallAMniMchi nAyuDupeTaki bassuluMTAyi' bodulichchinADu tAta. 'chAnA dUramuNNeTTuMDAdi gada tAtA?' aDiginAnu. 'dUramayinA A taTTu naDakE laguvu abayA. praLaya kAvETlO aDusu takkava, geTTinEla jAsti, digulu tippaluMDavu, kAlu birabira sAgatAdi' cheppinADu tAta. mA mATallOnE mUlapaDava dATi, bAreDu poddekkETapiTiki gollapALeMlO vuMDAmu. mammalni chUsi mA pedamma mohaM poddu tiruguDu puvvaMta ayiMdi. mEmu vostAmani telisi puliboMgarAlu kAlchi vuNiMdi. nAku puli boMgarAlaMTE chAnA yishTaM. chinna chinna guMTaluMDE bAMDalini poyyimiMda beTTi, guMTallO piMDi pOsi kAlastAru. pullaMgA, vuppaMgA, kAraMgA vuMDi, tiMTA vuMTE rOyiMpu lEka yiMkA tinAlanipistAyi. tini yApacheTTukiMda maMchaM vAlchi, maMchaM miMda naDumu vAlchinAmu. 'EM yeMka bAvA! nATikamanETapiTiki tAtA manavaLLu yegEsukOni gollapALEniki parigettuMDArE?' navvatA vochchinADu pOla tAta. pOla tAta mA pedammaki mAma. 'mIreTTA mA vUri bOgAtAlaki rAru. mEmannA mIvUri nATikAlaki rAkapOtE yeTTA pOla bAvA' mA tAta gUDA navvatA bodulichchinADu.

Read 12 Comment(s) posted so far on this Article!

< < Previous   Page: 15 of 144   Next > >  

News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.

SAS Training