TeluguPeople
  are the trend-setters
Videos
Cinema Gallery
News in Pix
Events and Parties
Sports
Travel / Leisure

Riya Sen in Highway 905

45k Crore Investments from Singapore

Colosseum, a design experience center in Hyderabad

Olympic athlete Nikhat Zareen

Telangana High Court Centenary

Articles: Short Stories
praLaya kaavEri kathalu
- Mr. Ramesh Sa.Ven.
< < Previous   Page: 8 of 144   Next > >  
uttarapoddu 'maddinELa reMDU, mUDu maddilOrA. vALLu kUDETappuDu evurannA peLaya kAvET&lOki digitE sUrayyaku kOpamostAdi. dOva tappiMchO, digulu tippalO irikiMchO kasi tIrchukoMTADu. dAnikE uttara poddulO marI avasaramaitE tappa evurU peLaya kAvET&lO digaru. diginA sUrayyakU, peLayakAvErammakU tappu cheppukoni digatAru. mIku teliyaka digi enni agachATlu paDinArO chUDaMDi. nEnu lEka poyyuMTE mI gatEM kAvAla?' cheppinADu tAta. mA manasaMtA tAtaMTE oka rakamaina prEmatO niMDipOyiMdi. mAkiddarikI gOtAlu parachi, paDukOmani cheppi, poyyi daggara kUrchuni tatvAlu pADasAginADu tAta. mAgannugA kannu mUtabaDi maMchi nidra paTTiMdi mAku. tAta A rAtri tinnADO, nidrapOyi nADO lEdO tellavAri velugupaDE vELaku mammalni taTTilEpinADu tAta. 'nEnu kUDA mItO ADadAkA vastAnu padaMDi' ani bayaludErinADu. tAta venuka chakachakA naDichinAmu. poddu puTTETappaTiki paMTaraMgaM chErukonnAmu. kOnETlO munigi, paMTa raMgESvaruniki mokkinAmu. tAtarAtri migilina gaMji annAnni sorakAya burralO pOsukoni vachchinADu. mammalni tinamani dOsiTlO peTTinADu. mEmu tinina taruvAta 'nEnu IDanE nilustAnu. mIru baddaraMgA poyi raMDi' annADu. mEmu tAtaku vIDukOlu cheppi bayaludErinAmu. chinnatOTa, peddatOTa, pAmula tEri, nalagAmUlalu dATukOni, goDlu vippE vELaku jallala doruvuku chErinAmu. A samayaMlO vachchina mammalni chUsi mA mAma AScharyapOyinADu. 'iMta poddannE eTTochchinnArA?' ani aDiginADu. mEmu jarigiMdaMtA cheppinAmu. mA mAmatOpATu, UrlO vALLu nalugurayiduguru vinnAru mEmu cheppina mATalu. aMtA vinna kummarOLLa ramaNanna lEchi, 'ayyA! sudAkarayya... A paMTa raMgasOmE mI biDDalni kApADinADu. reTTamUllO inni taraMtAlugA naramAnavuDunnaTlu eragaM. A sOmE, peddAyana mAdira vochchi biDDalnI uttarapoddu niMchi kApADinADu. SivurEttiriki kUTi porupu jEstAnani mokkO' annADu. mA mAma paMTaraMgaM vaipu tirigi chEtuletti mokki mammalni gaTTigA guMDela kadumukonnADu. praLayakAvErammatO kUDaDAniki sUrayya characharA paiki lEstunnADu.

(samAptaM)

Read 12 Comment(s) posted so far on this Article!

< < Previous   Page: 8 of 144   Next > >  

News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.

SAS Training