Discussion on Offbeat n Jokes in General Forum at TeluguPeople.com
TeluguPeople
  are the trend-setters

General Forum: Offbeat n Jokes
!!!gurtukostunnAyi...!!!Sweet Memories...
< < Previous   Page: 10 of 29   Next > >  

Now you can Read Only. Login to post messages
Email ID:
Password:
Remember me on this computer
unDi unTE kaalEjee paapala bassu ani paaDukunE vaaLLu kadaa , chaalaa mis ayyaaru paapam h..!

Posted by: లొట్టాస్ At: 15, Nov 2006 1:30:48 AM IST
raaj gaaru mee pedda banDa sTOree baagundi. arTikal lO pOsT chEyakapOyaaraa ? annaTlu mee kaalEjeelO ammaayilu lEraa :)) idEmi bOru kaalEjee ? :)

Posted by: లొట్టాస్ At: 15, Nov 2006 1:28:27 AM IST
nEnu tokkaDaM kAdu SrIrAdha gAru ! aTlAnTA vALLu tokkabaDutunnAru :p

Posted by: మిగిలేది At: 15, Nov 2006 1:18:15 AM IST
raaj nuvvu kooDaa tokkutunnaavaa :(

Posted by: శ్రీరాధ At: 15, Nov 2006 1:09:43 AM IST
ryAgingu mUDunnara nelalu chESAru SwEtAjI.. mAku mAtraM 2 nelalu (lETu gA jAyin` ayyAM. kaun~siling lET avvaDam valla ). mEnEj`menT kOTAlO chErina vALLaku ekkuva rOjulu chESAru. ayinA ryAging kI ,kAlEj vALLu tIsukeLLina piknik kI sambandhaM unDadEmO :p

Posted by: మిగిలేది At: 15, Nov 2006 1:09:35 AM IST
sambandham peTTukunTE unTundi lEka pOtE lEdu antE kadaa SvEtaa :)

Posted by: శ్రీరాధ At: 15, Nov 2006 1:08:03 AM IST
:) yasraaj

Posted by: బుజ్జిది At: 15, Nov 2006 0:48:34 AM IST
appuDu mEmu inkA ryAging lOnE unnAM...mA kAlEj lO renDu brAnchula vidyArthulanu TUr ki tIsukeLLAlani nirNayinchAru. gOkarNa , yAnA anE renDu pradESAlanu A Trip lO bhAgaM chESAru. AhA .. I okkarOjainA ryAging nunchi tappinchukuni , sIniyarlaku dUraMgA swEchchagA vihAraM cheyyochchu ani andaraM AnandinchAm. A tarvAta rOju mAtO pATu , mAku tODugA oka sIniyar vidyArthi kUDA vastunnADani telisindi. idekkaDi tirakAsurAbAbU .. "rAmESvaraM veLLinA ..... " annaTTu manalni vILLu vadalaTlEdu kadA anukunnAm .. kAnI lOlOpala anukOvaDamE tappa , EmI cheyyalEni paristhiti. atanu mundE cheppADu .. TUr lO sAr ..sAr ani pilavakanDi .. lekchararlu unTAru kadA .. akkaDa unnantasEpU anna ani pilavanDi ani .. sarE ani cheppAmu. mEmantA kAlEj kyAmpas lOnE unnAm kAbaTTi bassu kOsaM paDigApulu kAchE panilEdu.. andaraM bassekki kUrchunnAM .. andarinI pikap chEsukuni , bassulO plE avutunna pATalaku Sruti kaluputU ,chappaTlu koDutU , inkA antyAkshari ADutU prayANam konasAginchAm. ikkaDa yAnA yAnaM gurinchE cheppadalachukunnAnu... yAnA lO oka parvata prAntaM lAnTidi . SrIkAnt naTinchina 'nidhi' sinimAlO I pradESAnni chUpinchAru .. akkaDE nidhi an~vEshaNA sthalaMgA ..(chivariki nidhi akkaDa dorikinaTlu anukunTA )! http://www.kamat.com/kalranga/kar/yana.htm mEmantA bassu digi naDaka modalu peTTAm .. akkaDaku veLLAlanTE oka aidu lEka Aru kilOmITarlu naDavAli .. veLLETappuDu naDaka mottaM krindiki .. A aidu kilOmITarlu naDavaDAniki EmI kashTaM anipinchalEdu .. dUraM nunchi A pradESaM vyUni chUstU chAlA bAvundi ani kAmenTs chEsukunTU naDaka konasAginchAM. madhya madhyalO kanipinchE chinna chinna jalapAtAlanu dATukunTU prakRuti andAnni AsvAdistU A pradESAniki chErukunnAmu.. akkaDa konni kAsEpu phOTOs tIsukunna tarvAta lOkal sTuDenTs vErE vaipuki veLtunTE vALLatO veLLakunDA mEmantA inkAsEpu akkaDE gaDipAmu.. A konDa (/ konDa rAyi) chuTTU tirigina tarvAta mA sIniyar annADu .. ikkaDnuni venakki veLLE dAri nAku telusu .. manaM veLdAM ranDi nAtOpATu ani.. sarE ani andaraM bayaldErAM .. kAsEpaTiki nEnU , inkoka snEhituDU annAmu .. vachchETappuDu manaM konDa diginaTTugA krindiki naDuchukunTU vachchAm kadA .. ippuDu kUDA krindikE veLtunnAm anTE manaM saraina dArilO veLLaTlEdu ani ! dAniki mA sIniyar .. kAdurA idi vErE dAri .. mIrEm BayapaDakanDi .. manaM saraina dArilOnE veLtunnAM annADu .. ika chEsEdEm lEka alAnE naDaka konasAginchAM.. enta naDichinA mA bassu kanipinchaTlEdu .. vErE vaipu nunchi A konDa chUDaTAniki vachchEvALLu kanipistunnAru.. sO EdO aDavilOki veLLipOtunnAM anna bhAvana mAtraM kalagalEdu.. alA oka nAlugu kilOmITarlu naDichina tarvAta , ika lABaM lEdani konta mandi venudirigAM .. maLLI A konDa daggarakE vachchi , vachchina dArinE paiki ekkaDaM modalupeTTAm .. I sAri naDaka mottaM paiki ekkaDam , paigA inkoka nAlugu kilOmITarla naDaka peragaDam valla bAgA alasipOyAM.. Em yAnA rA bAbU .. inta dUraM tIsukochchi pedda banDa nu chUpinchAru.. yAnA EnTO gAnI manaki sAnA chukkalu chUpistundi ani kAmenTlu modalayyAyi.. akkaDa dArilO dorikina karralu tIsukuni vATini Uta gA vADukuni , madhya madhyalO AgutU ApasOpAlu paDutU , naDustU jAri paDEvALLu kinda paDutU naDustunDagA mAku dUraM nunchi mA kAlEji bassu kanipinchindi .. hammayyA vILLu manalni vadili veLLipOlEdu anukuni chAlA AnandapaDi mottAniki bassunu chErAM .. appaTikE bassulO chErina lOkal vidyArthula mukhaMlO AndOLana spashTaMgA kanipistundi.. vALLu mA kOsaM eduru chUSAru pApaM. alA bassu chErina vALLa lisTulO nEnu mUDava vADni. appuDu vALLatO cheppAmu .. andarU vastunnAru .. dAri tappaDaM valla lETayyindi .. naDaka ekkuvavvaDam valla madhyalO resT tIsukuni vastunnAru.. evarU tappi pOlEdu .. andarU grUp gAnE unnAru ani.. vALLantA koncheM rilAks ayyAru.. chivariki naluguru tappa andarU vachchESAru .. (vALLu maLLI dAri tappAru ) inkoka araganTa tarvAta vALLu kUDA vachchESAru... andarikI mA kOsaM weyiT chEsinanduku thAnks cheppi bassulO kUlabaDDAM. pApaM vALLantA mA kOsaM tinDI tippalu mAni veyiT chESArani konta prayANam chEsina tarvAta vErE pradESaMlO Api ,bassulO tIsukochchina AhArapadArdhAlanu mAku vaDDistunnappuDE telisindi.kaDupu ninDina tarvAta kAsEpu rilAks ayyi , mottAniki rAtriki hAsTal ki chErAm . mA TUr gurinchi aDigina migilina AndhrA vidyArthulaki Em TUr rA bAbU anta dUraM tIsukeLLi oka pedda banDa chUpinchAru ani cheppAm mA kashTAlu !! kAnI I TUr tarvAta mAtO pATu vachchina sTuDenTs andaritO bAgA kalisipOgaligAM :) mEmu dAritappaDam valla kashTapaDDAM gAnI plEs bAgAnE unTundi !

Posted by: మిగిలేది At: 15, Nov 2006 0:43:10 AM IST
baavunnaa Saastrigaaroo. allaagE cheptaananDi mimmalni kalavamani. :)

Posted by: Mr. Yama Kinkarudu At: 10, Nov 2006 11:43:18 PM IST
avunA! ellAvunnAru? mImAmagAru vijayavADagAni vastE dayachEsi okasAri nannu kalavamanu. vAriki sAvanIru, telugu pasiDi, mumeMTo, kiT byAg istA. vachchEmuMdu fOn cheyyamanu eMdukeinA maMchidi maLLI vULLO lEkapOtE kaShTaM gadA!fOn neMbaru 0866 2400485

Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 10, Nov 2006 11:35:38 PM IST
< < Previous   Page: 10 of 29   Next > >  

Advertisements
Advertisements
Advertisements
Beauty and Skin Care
For all your favorite branded products of Beauty, Skin Care, Perfumes, Makeup and more!
News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.