Discussion on Literature in General Forum at TeluguPeople.com
TeluguPeople
  are the trend-setters

General Forum: Literature
ajamtaa
< < Previous   Page: 11 of 20   Next > >  

Now you can Read Only. Login to post messages
Email ID:
Password:
Remember me on this computer
Thank U @Frienduu

Posted by: KAVITHA At: 13, Jan 2004 1:07:30 PM IST
:)) naaku endukanO baagaa nachchindi.. dEvuDu manchODE...

Posted by: KAVITHA At: 13, Jan 2004 1:01:18 PM IST
biMdu svaroopiNi ---------------- kaLLichchi vaaDu voTTi choopE istE aa dEvuNNi nEnu SapiMchE vaaNNi! vaaDu maMchaaDu aMdukE ... kanneerichchaaDu!! kanneeTi biMduvuni miMchina kaavyam naaku kanapaLLEdu rudruDu karuNaa samudruDu gaMgani bhageeradhuDikee kanneeTi boTlanu bhaarataavanikee ichchaaDu!! kanneeTi boTTu puTaka telistE guMDe cheruvoutuMdi adi samudraMlO kalistE manasu tElikoutuMdi sRushTikarta pagaTi kanneeTi boTTu pEru sooryuDu.. raatri aSrubimduvu pEru chaMdruDoo... madhyalO umDE EDupu pErE.. manishi !!!

Posted by: KAVITHA At: 13, Jan 2004 12:55:37 PM IST
echchaTa gaDDi parakalu Sirassu vanchinaa achchaTa nee aDugu jaaDalakai an vEshaNa... --daamu ( pravaahagaanam )

Posted by: Saleem At: 13, Jan 2004 4:43:26 AM IST
marchipOyaa...TaiTil ' priyamaina renDu aSleela padyaalu ' kavi gaaridE..

Posted by: Saleem At: 12, Dec 2003 1:10:18 PM IST
priyamaina renDu aSleela padyaalu --------------------------------- 1. aa okka kshaNam loe kaaLLa toe kaaLLanu chuTTukundi raatri sangati telisina nakshatraalu navvukunnaay okaTi renDu jaaji_puvvulu pandiri meenchi jaari paDDaayi idi SRungaara kavita kaadu. sRushTi kavita. 2. mancham paina paruchukunna bhoomi laanTi duppaTi meeda amarchina aa renDu vakshoejaalnee aabagaa andukuni 'veeTini naa kichcheyyi' annaanu. chaalaa kaalam kindaTa ataniki cheppinaTlae 'teesukoe, avi neevae' andi, naatoe. okka nishiddha phalam toe daevuNNi poegoTTu_kunnanu appuDU ee renDu phalaalatoe ninnoo daevuNNee andukunTaanippuDu ---vaaDrEvu china veerabadhruDu

Posted by: Saleem At: 12, Dec 2003 12:31:23 PM IST
TQ buddimanthudu :) Raghu garu board ajantaa tone modalu pettina taruvata chala kavula kavita lani ikkada post chestu vacchamu...anni oke chota chaduvukovacchani :)

Posted by: Saleem At: 12, Dec 2003 8:47:44 AM IST
kanipiMchani chAvulu samudrAlni lEpavu ekkaDA jaMDAlu kiMdaki digi reparepA EDvalEdu saMgItAlu vishAdAla dIrghAlai viSwAMtarALaM niMDalEdu evarani mIru mAku daggaragA lEni mIrevarU mAkEmI kAru, evarani mIru vArtala pEparlaMta palachani vALLu chAvu mI nettuTlO khUnIrAgAlu tIstunnA telIni amAyakulu mIkEM takkuvani gAli mIdi, nEla mIdi, saMdugoMdula samIkRutAhAraM mIdi DAlar taloMchukuMTuMdi. rUpAyi taloMchukuMTuMdi avunu mari - gAli mIdi, nEla mIdi, AkASaM mIdi anEkAnEka AvEdanala baruvu mIdi mIrEmI aravoddu, palukE palakoddu, EvI aDagoddu AkalI gIkalI anoddu E bAnapoTTalainA chiTlutAyi, SAsanAlu taDisina manchAlautAyi tupAkulu Siluvalni kurustAyi, prabhutvAlu kaTakaTAlni pUstAyi voddu voddu, evarnI mIribbaMdi peTToddu, evarikI mIribbaMdi kAvoddu poMDi veLLi poMDi ATaloddu pATaloddu mI bAlyaM aDavipUvai vikasiMcha voddu veLLipoMDi, chaDI chappuLLEkuMDA nIDallA nishkramiMchaMDi mA nidralu cheDatAyi, mA nishAlu vodultAyi mA chaTrAlu pEli viDatAyi mA frijlu, fOM parupulu, brAlu, anDarwErlu, blEDlu, sabbulu seMTlU tiragabaDatAyi bAbbAbU, mAku pIDa kalaloddu mAku mA AlOchanalu tappa vErE iMkEmI voddu mAku mA pilla pApala chaduvU kshEmaM abhivRudhdhi tappa iMkEmI telIdu eMdukilAga EmiTi chEddAM anna praSnalE voddu chaMdruDikO SukruDikO vATini paMpiMchEddAMleddurU veLLipoMDi veLLipoMDi mAku kanpiMchani mIru evaraitE yEM, mIrEmaitE yEM chinna chinna pichchi pichchi kalalu jillEDu pUlugA eTO egiripOtunnAyi chinna chinna kOrikalu gAlilO gOrIlai tElipOtunnAyi ayinA rODla pakka cheTla kinda vIryAlu molustUnE vunnAyi avunavunu mIru mAku kAvalasina vALLE kAni mIru mAvALLE anaDAniki mEM mA Terlin&la kiMda tappa nagnaMgA lEM kadA mari mEM mA rAtallO vUhallO tappa mI kOsaM siggu paDaM kadA mari..... --ismaayil

Posted by: Saleem At: 11, Dec 2003 4:08:45 PM IST
ajamtaa anDi.nEnu kaaduu :((

Posted by: KAVITHA At: 27, Nov 2003 3:29:19 PM IST
svapna lipi dravistunna gaDiyArAlatO nimittaM lEdu, jIvana saMGarshaNalO ujvalamaina kshaNaM okkaTE, nijaM grahistunnAnu, vAstavaM venuka adhivAstavaMlO manishi muKaM mIda svapna lipi chUstunnAnu manishi BujaskaMdhAlapai ugravihaMgAlanu chUstunnAnu mEdini cherasAlalO rahasya saMgrAmaM chUstunnAnu chIkaTini chIlchukuni slOmOsha'n lO dUsukuni vastunna buleT pai aDavi puvvula parimaLaMlO svapna BIBatsAlanu alaMkAraMgA dharistunna sAhasikuDu evarO! mitruDA! ippuDu nEnu nI svapnaMlOnE unnAnu svapna Sakti vijRuMBaNalO saMkeLLu tegutunna chappuDu viMTunnAnu adha@hpatituDaina manishini ApyAyaMgA lEvanettutunna kAruNyahastAlalO pRudhvi punarvikasistunnadA? mitruDA, nI pEru agni; nI vrELLapai prajvarillutunna vaiSvAnaragOLAlalO oka kshaNamainA aDugupeTTagalanA nEnu? rAjakIya BAshyakArulaitE nI muKaMmIda praSnArthakAlu chitriMchavachchu gAka!kAni nEnu mAtraM ninnu kriyETar kriyETar ani aMTAnu DisTrAyar ani kUDA aMTAnu chIkaTi nishkramaNaM tarvAtanE kadA kottasRushTi kotta prapaMchaM! mitruDA, nIlO oka pATanai pratidhvaniMchaDAniki nA SEshajIvitaM chAlutuMdA? IlOgA nA Sabda SarIraM mIda AchchAdanalannI visarjistunnAnu SASvataMgA nagnAksharaM kUDA oka AyudhamE.

Posted by: KAVITHA At: 27, Nov 2003 3:14:41 PM IST
< < Previous   Page: 11 of 20   Next > >  

Advertisements
Advertisements
Advertisements
Beauty and Skin Care
For all your favorite branded products of Beauty, Skin Care, Perfumes, Makeup and more!
News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.