Discussion on Love in General Forum at TeluguPeople.com
TeluguPeople
  are the trend-setters

General Forum: Love
♥ Song I Am Humming Today ♥ la la laalalaa la la laalalaa♥
< < Previous   Page: 134 of 156   Next > >  

Now you can Read Only. Login to post messages
Email ID:
Password:
Remember me on this computer
annaanaa , bhaaminee Emani ? eppuDainaa annaanaa ? aravirisina poola lOna needu murupE merasenanee maaTa varasa kepuDainaa annaanaa ?

Posted by: Jasmine Meera At: 8, Feb 2005 11:43:42 AM IST
kalaloa choosinadi ninnaenaa naa kala kaantivi nuvvaenaa kalaloa choosinadi ninnaenaa naa kala kaantivi nuvvaenaa manasae koarinadi ninnaenaa naa eda savvaDi nuvvaenaa pagalae vennelaa kurisae ee vaeLaa cheliyaa choosaavaa ee maayaa manasae nee jata naDichae vaeLaa marichaepoayindi naa jaaDaa

Posted by: Nishigandha At: 5, Feb 2005 6:44:41 AM IST
ninnale^ni andame^do^ nidurale^chenenduko^ nidurale^penenduko^ teliyale^ni raagame^do^ ti^gesaagenenduko^ ti^yasaagenenduko^ naalo^ ninnale^ni andame^do^ nidurale^chenenduko^ pu^china prati taruvoka vadhuvu puvu pu^vuna pongenu madhuvu

Posted by: Mr. Bhaskar At: 5, Feb 2005 6:07:19 AM IST
te^Ta te^Ta telugulaa tellavaari velugulaa e^rulaa selaye^rulaa kalakala galagalaa kadali vachhindi kanne appsaraa vachhi nilichindi kanulamundaraa

Posted by: Mr. Bhaskar At: 4, Feb 2005 5:46:38 AM IST
Posted by: Mr. HAYAGREEVA MURTY Rachuri At: 3, Feb 2005 10:24:23 AM IST mi^ru vraasinadi karekTu mu^rtigaaru Posted by: Mr. HAYAGREEVA MURTY Rachuri At: 3, Feb 2005 10:29:34 AM IST pantulamma sinimaalo^nidi Posted by: telivaina ammayi At: 3, Feb 2005 2:54:12 PM IST TA gaarumi^richhina linkni click che^Saanu paaTa vinipinchaTamu le^du probleme^mayyunTundi dayache^si cheppanDi

Posted by: Mr. Bhaskar At: 3, Feb 2005 8:10:26 PM IST
raasa leela vELa raayabaaramEla maaTE mounamai maayajEya nElaa kougilinta vEDilO karige vanne vennalaa tellabOye vEsavii challe pagaTi vennelaa mOjulanni paaDagaa jaajipoola jaavaLii kandenEmO kougiTaa andamaina jaabili tEne vaanalO chilike teeyanaina snEhamu mEni veeNa lOna palike sOyagaala raagamu nidura raani kudurulEni edalalOni sodalu maani raasa leela vELa raayabaaramEla maaTE mounamai maayajEya nElaa

Posted by: Mr. RAJSHEKAR At: 3, Feb 2005 3:08:42 PM IST
Posted by: Mr. BR B At: 2, Feb 2005 9:04:32 PM IST E sinimaalOdO cheppanDi vinTaanu

Posted by: Mr. HAYAGREEVA MURTY Rachuri At: 3, Feb 2005 9:29:34 AM IST
Posted by: Mr. BR B At: 2, Feb 2005 9:04:32 PM IST nEnu paaTa vinalEdanDI . saahityam prakaaram ja mIda talakaTTu vunna ja raavaali. adi lEdu kaabaTTI vattu ja vuchchaaraNa baagunTundani alaa vraasaanu

Posted by: Mr. HAYAGREEVA MURTY Rachuri At: 3, Feb 2005 9:27:24 AM IST
kaLLalO

Posted by: Mr. HAYAGREEVA MURTY Rachuri At: 3, Feb 2005 9:24:23 AM IST
mu^rtigaaru tamaru okasaari marala paaTanu vinanDi Jhallukaadu jallune^ valapichhipo^ve^ kaadu valapanTini^ve

Posted by: Mr. Bhaskar At: 2, Feb 2005 8:04:32 PM IST
< < Previous   Page: 134 of 156   Next > >  

Advertisements
Advertisements
Advertisements
Beauty and Skin Care
For all your favorite branded products of Beauty, Skin Care, Perfumes, Makeup and more!
News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.