|
|

General Forum: Offbeat n Jokes | toakalu laeni koatula raajyam :) | |
| :)
Posted by: musugu donga At: 18, Jul 2007 10:24:40 PM IST :)
Posted by: Mrs. brij baala At: 18, Jul 2007 9:05:26 PM IST inkA mA nArAyaNa mAshTAru astamAnu nannu orE musugu(mA mAshTAr nannu okka sAri kUDA peru tO pilichE vADu kAdu eppuDU inTi pEru tOne kompa dIsi musugu mA inTi pEru anukOnEru vUrikE A pEru peTTA ) inTiki velli konchem Taigar bAmb paTuku rArA tala pagili pOtundi ani anTADu nEnEmO A vanka tO bayaTaki vachhEsi kAsepu guDi daggara gUTI billa , gOlI ATa ADE vAlllani chustunTE I lOpu mA annayya saikil mIda vachhi nannu renDu pIki baDiki enduku vella lEdu ani taruvAta baDi daggara dimputADu nEnEmo mAshTAr daggaraki velli mEshTaranDi mEshTAranDi mA inTi daggara talupu tAlam vEsi undi anDi vastArEmo ani ippaTi varaku kurchunnAnu anDi ani cheppali
inni bAdalu nAku avasaram anTAvA vennela gAru andukE nannu skUllO jAyin cheddAm anna alOchana viraminchu konDi plIj :((
Posted by: Mr. musugu donga At: 18, Jul 2007 9:05:06 PM IST anta pani mAtram cheyyakanDi ippuDu mallI mA skUllO rOjA TIchar undO lEdO:(
Posted by: Mr. musugu donga At: 18, Jul 2007 8:36:04 PM IST chinna paaTam kooDaa ardam kaavaDam lEdu maLLi okaTO claas lO veyyaalsindE:)
Posted by: Vennela At: 18, Jul 2007 8:23:23 PM IST intaku mana mahEsh ni pilli ani anTunnAru antE nA
Posted by: Mr. musugu donga At: 18, Jul 2007 8:14:04 PM IST appuDappuDu tavvakaalu modalupeDitE kaasta laif vastundi Tipi ki donga gaaru anduku:)
pilli kaLLu moosukuni paalu taagutu tanani evaru chooDaDam lEdu anukunTundaTa alaa mana musugu gaaru musugu vEsukunE chEstunnaaru kadaa paravaalEdu:)
Posted by: Vennela At: 18, Jul 2007 7:15:00 PM IST :))
Posted by: Mrs. అనామిక At: 18, Jul 2007 4:43:50 PM IST gummaDi kAya donga bujam taDumu konTunnADu:P
Posted by: Mr. musugu donga At: 18, Jul 2007 4:21:12 PM IST vennala gAru mIru pUrAvastu SAstra vEttalA pAtA dArAlanni paiki testunnAru
Posted by: Mr. musugu donga At: 18, Jul 2007 1:43:09 PM IST
|
|
|
 |
Advertisements |
|
 |
 |
Advertisements |
|