|
|

|
General Forum: Offbeat n Jokes | | !!!rachchabamDa !!! (mUDOparvam muchchaTlu ) | |
| halO anupamA..
rEpE SukravAram...allarilO hay cheppamDi..
manishi skATish mari..:))))
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Jan 2006 7:45:10 PM IST mana TIpI mitruDE ..allari dAramlO SukravAram pratyakshamavutADu..vEchi chUDamDi..
alAkudardu.!! amdarU jemDAku vamdanam chEsi tIsukOvAlsimdE..
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Jan 2006 7:30:45 PM IST kurraLLamtA yEmeipOyArO..
miThAyI lannI migilipOyAyE..:(
halO niramjan& !! mA manUpuli telusA mIku ...
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Jan 2006 6:48:17 PM IST II==================
II
II==================
II <*>
II==================
II
II==================
II
II
II
II
II
II
II
II
jei himd
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Jan 2006 1:59:36 PM IST ripablik DE SuBAkAmkshalatO...
amdarikI SuBOdayam..
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Jan 2006 8:39:07 AM IST bedarU, nAkenduku nachchadU? kODini Em chEsinA nAku nachchuddi. andulOnU A kE ef sI gADu pAp kArn chiken bhalE chEstADu. benguLUreLtE nA bOlDu Dabbulu dAnimIdE tagalEstA, mA maradalu, mA AviDa iraga tIstAru. iha nA koDuku sangati sarE sari, ayyatO pATu kODAyaNA
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Jan 2006 6:11:51 AM IST KFC lo Popcorn chicken chAlA bAgunTadi..adi plas bIrakAya adurs ..:)
Posted by: విజయ్ At: 26, Jan 2006 4:45:16 AM IST KFC anagaa kentucky fried chicken Enaa lEka inkEvainaa 'kODi' bhaasha undaa? :-)
lankaraamuDu eTlaanTaa ki moov avutunnaaDaa, mmmmm an~pamaa meeku konchem kampenee takkuvaiddEmO!
Posted by: చంటోడు At: 26, Jan 2006 4:05:40 AM IST bai aal . mari ne^ gooTiki che^rataa.
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 26, Jan 2006 3:42:40 AM IST baaTaa, neeku KFC nachchadaa? monneemadhya iddaru de^Seelu GE ki 3 nelalu ko^sam vachchaaru. ro^DDu meeda naDustunnaaru kadaa ani lifTichchaanu, vaaLLu cheppaaru beerakaaya + KFC meeda batike^stunnaamani. veekenD to^Duku teesukoddaamaa anTe^ maa aaviDa naan telugu vaaLLani anta paTTinchuko^du. mana kre^jee ikkaDakeppuDu moov avataaDaani eduruchoostunnaa. :)
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 26, Jan 2006 3:41:00 AM IST
|
|
|
 |
| Advertisements |
|
|
 |
 |
| Advertisements |
|