|
|

|
General Forum: Offbeat n Jokes | | !!!rachchabamDa !!! (mUDOparvam muchchaTlu ) | |
| banDOLlaki danDAlu
namaskAram sArU
IDa rOjU kODi mukkalE kAnI saraina kODi paTTam lEdu :(
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 16, Jan 2006 7:08:38 AM IST వెన్నతొ నిండిన కలశం. కంకులు, చెరుకులు, ఎటు చూసిన ఆహ్లదం. పంటలకు, పచ్చదనానికి చిహ్నం ఈ సంక్రాంతి. శాంతి, సుభిక్శంతొ నిపుతోంది ప్రజల్లొ కాంతి.
సంక్రాంతి సుభాకాంక్షలు
courtesy:- copy
Posted by: Mr. The Fountainhead (A.K.A Fake ID) At: 15, Jan 2006 11:59:51 PM IST halo vAsU ..:))
kOLLu mEkalu mAmUlE...I rOjayitE Em lEdu.
mA vADu ureLtunnADu..adi DilE...
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 15, Jan 2006 10:31:11 PM IST hello turlapati
hope every body on festive mood
my good wishes to you all on this occation
Posted by: Mr. The Fountainhead (A.K.A Fake ID) At: 15, Jan 2006 10:27:34 PM IST raamprasaadoo ayite^ bedarni kalavale^dannamaaTa. konchem Turlapati_Srinivas@yahoo.com yaaD che^suko^ nee lisTlo^.
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 15, Jan 2006 10:04:37 PM IST saaroo kanuma sambaraalelaa jarigaayee? enni ko^LLu teginaay ? :)
namaskaaram raamprasaadoo, mokkaa, siree, haidraabaadee.
mokkaa, ninna praNay kaal che^saaDu inTikoddaamani, kaanee appuDu me^mu le^mu. ee ro^ju proddunna maaTlaaDaanu byaak Too flo^riDaa veLLipo^tunnaani cheppaaDu.
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 15, Jan 2006 10:02:56 PM IST halO saaru varsham taggindi.. kaani raatri nunDi okaTE snO , inTilOnunDi aekkaDiki kadallEdu.
yasvI baagunnaa..
Posted by: Crazy At: 15, Jan 2006 9:55:59 PM IST halO krEjI....varsham taggimdA..??
speshal EmI lEdu varasagA pamDugalostE amtE....(jEbulu oppukOvu )appuDappuDayitEnE Anamdam utsAham..
salAm BAy ..
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 15, Jan 2006 9:40:36 PM IST halO rAM gAru..elaa vunnAru..
Posted by: Mr. SiriVennela At: 15, Jan 2006 9:38:47 PM IST aadab chaps
Posted by: Mr. The Fountainhead (A.K.A Fake ID) At: 15, Jan 2006 9:38:09 PM IST
|
|
|
 |
| Advertisements |
|
|
 |
 |
| Advertisements |