|
|

General Forum: Society | KANYASULKAM CLUB ( Only Serious People r invited here !!! ) | |
| marade meeru ammaayini gurinchi aalochisthunnaaru.....katnam raavaalisindhi thirigi icchukovalisi vasthundhi.....
double loss....think abt it...
Posted by: Raj Sekhar At: 18, Aug 2003 5:56:34 PM IST inchakkA kanTiki nachchina ammAyini Dabbulichchi peLLi chEsukOvachchu kadU yukE? nAku telsu nI kutsitapuTAlOchana
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 5:47:04 PM IST Nijanga aa Kanya Sulkam rojulu malli vasthe chaala baaguntundi kada!!!
Posted by: UK At: 18, Aug 2003 5:26:02 PM IST endukakkA? adi AtmahatyA sadRuSyamA?
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 5:20:10 PM IST kaTnam tIsukunTE manalni ammukunnaTlu endukanukOvAli? kanyASulkam istE A ammAyini konnaTlA? nEnoppukOnugAka oppukOnu.. anyAyam akramam ... ilAnTi mATalu mA prAdhamika hakkulni kAlarAyaTamE !!! dInipai udyaminchAlsina AvaSyakata entainA undi. vEvA gArini rechchagoDatA... satyakaLA gArini taTTilEputA ...
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 5:13:08 PM IST 1) lakshya peTTadu. peTTakapOtE nashTapOyEdi evarO tanaki arthamayyETaTlu chEstA. jAb lO bAnD rAsi brEk chEsi veLtunnAmu kadA, adE Trik ikkaDA plE chEyachchu. hahhA
2) kAdu kavitA, chIrAla chinnODini
3) Dabbevariki chEdakkA ?
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 4:40:31 PM IST chennapaTnam lO vunTunnaaru kadaa ani chinnODini ani anTunnaaraa?
Posted by: KAVITHA At: 18, Aug 2003 4:16:52 PM IST elAganDI, nEnu mIkanTE chinnODini kadA ! mIrE "anDi, mIru" lAnTivi tIsEyAli! nAku Ayu@h kshINam , appuDeppuDO cheppA, peLLillu vagairA ani... hihihi
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 3:55:33 PM IST konchem gaaru teesEstaaraa anDi?
Posted by: KAVITHA At: 18, Aug 2003 3:12:44 PM IST kavitA gAru cheppAkA nAku mA atta kUturu vishayam gurtukochchindi... adi peLLayyAka puTTinTinunDi enta tIsukeLLindanukunnArU... banDi, bangAram (out of prescribed katnam) kAka mA mAmaki riTairmenT DabbullO bOleDu nokkindi... panDagalakostE kharIdaina baTTalu peTTAli... lEkapOtE goDava.. pApam vALLAyana "pOnIleddU vALLu prEmatO peTTinappuDu tIsukO" anTE "mIku tElIdu mIrUrukOnDi" anTundi. mA atta "idi kUturA nA SatruvA" ani anTundi! ha hha hhaa hhaa
Posted by: Durga Prasad At: 18, Aug 2003 3:08:53 PM IST
|
|
|
 |
Advertisements |
|
 |
 |
Advertisements |
|