Discussion on Love in General Forum at TeluguPeople.com
TeluguPeople
  are the trend-setters

General Forum: Love
@@@pre^managar`@@@
< < Previous   Page: 3 of 14   Next > >  

Now you can Read Only. Login to post messages
Email ID:
Password:
Remember me on this computer
*ilaagavachchi

Posted by: Mr. Bhaskar At: 25, Jan 2007 1:51:19 AM IST
ilaagavchchi alaagatechchi enno^varaalamaalalu guchchi naameDa ninDaa ve^Saavu nano^ manishini che^si elaga ti^raali ni^ ruNamelaaga ti^raali ti^raalanTe daarulule^vaa kaDalikiku^Daa ti^ram le^daa aDiginavanni^ ivvaali aDiginappuDe^ ivvaali alaaga ti^raali naa ruNamalaaga ti^raali aDiginappuDe^ varamistaaru aakaaSamlo^ de^vatalu aDagakamunde^ anni^ ichchhe ninne^pe^runa pilavaali ninne^ti^runa kolavaali asalupe^ruto^ nanu piluvoddu asalukannaa vaDDi^ muddu muddumuddugaa mucchaTa ti^raa pilavaali nanukolavaali alaagati^raali naa ruNamalaaga ti^raali kannulakenaDu kaannagaraanidi kaanukagaa ne^naDige^di arudainadi ni^vaDige^di adi nirupe^dakelaa dorike^di i^ nirupe^dakelaa dorike^di ni^lo^ unnadi ni^ke^teliyadu ni^ manase^ ne^ ko^rukunnadi adi ni^kepuDo^ ichche^saane ni^ madilo^ adi che^rukunnadi inke^m ilaaga ti^rindi mana ruNamilaaga ti^rindi ilaaga ti^rindi mana ruNamilaaga ti^rindi

Posted by: Mr. Bhaskar At: 25, Jan 2007 1:44:00 AM IST
andaala raakshasive gunDello^ guchchaave miThThaayi maaTalato^ tu^Taalu pe^lchaave koDavalito kasigaa manase^ ko^saave^ andaala raakshasive gunDello^ guchchaave miThThaayi maaTalato^ tu^Taalu pe^lchaave koDavalito kasigaa manase^ ko^saave^ gaDDi mokkaku ko^tateliyunaa baalakomarine^kaanaa ni^Tikonganu che^pamingunaa jarugunaa bayaTa pu^sinaa lo^nakaaseDi Sanagato^Tanu maamaa..melikatipputu^ kaayadolicheDi tunTarisumaa chilukaa raamachilukaa molakaa pre^mamolakaa chilukaa raamachilukaa molakaa pre^mamolakaa andaala raakshasive gunDello^ guchchaave miThThaayi maaTalato^ tu^Taalu pe^lchaave koDavalito kasigaa manase^ ko^saave^ su^ryunni renDuche^si kaLLalo^na daachukundu aha..hoho^.. chanduruni kanTipaapalo^na taanu unchukondu raatrinni paTTukochchi kaaTukalle peTTedalla aha..oho... miNugullu anTinchi buggalaku niggute^naa ho..ho^.. pogaDi nanu rechchagoTTi nidracheDagoTTakayyaa talagaDagaa naakokka panchanuvvi^yavayaa kanuyaakulake^kalayaa chilukaa raamachilukaa molakaa pre^mamolakaa andaala raakshasive gunDello^ guchchaave miThThaayi maaTalato^ tu^Taalu pe^lchaave koDavalito kasigaa manase^ ko^saave^ konDapalli bommato^Ti sandeche^ri aaDukunTa konDapalli bommato^Ti sandeche^ri aaDukunTa te^nepaTTu paTTu baTTi paaDuche^ya chabadamaa ahaa pre^manTe paarTi viDachi paarTi maarchu vishayamaa kannepilla saiga che^ste talakrindulavuduvaa ahaa oho^ ne^naDachu ni^Dalo^ne ni^vunDa sammatamaa..aa ne^ganaka ni^raite^ ni^nudiTipai ne^jaari andaala ni^yedapai hundaaga koluvunTaa kaani anni^ kalale^...chilukaa raamachilukaa molakaa pre^mamolakaa chilukaa raamachilukaa molakaa pre^mamolakaa sinimaa : oke^okkaDu

Posted by: Mr. Bhaskar At: 21, Jan 2007 6:25:36 AM IST
baahar se koyi andar na aa sake andar se koyi baahar na jaa sake socho kabhi aisaa ho to kyaa ho socho kabhi aisaa ho to kyaa ho hum tum ek kamre me band ho, aur chaabi kho jaaye hum tum ek kamre me band ho, aur chaabi kho jaaye --aame-- te^re^ nainon ki bhu^l bhulayyaa mai baabi kho jaaye hum tum ek kamre me band ho, aur chaabi kho jaaye --ataDu-- aage ho khanghor andhe^ra --aame-- baaba mujhe Dhar lagtaa hai --aame-- Pi^che koi Daaku lu^Teraa --aame-- hu kyom Dharaa rahe ho --ataDu-- aage ho khanghor andheraa pi^che koi Daaku lu^Teraa Upar bhi jaana ho mushkil ni^che bhi aanaa ho mushkil socho kabhi aisaa ho to kyaa ho socho kabhi aisaa ho to kyaa ho ham tum kahi ko jaa rahe ho, aur rasta bhool jaaye --aame-- O ho --ataDu-- hum tum kabhi ko jaa rahe ho, aur rasta bhool jaaye --aame-- teri bayyaan ke jhu^le mein sayyaan baabi jhu^l jaaye --iddaru-- hum tum e^k kamre^ me band ho, aur chaabi kho jaaye --aame-- Aa ha, aa ha, aa aa aa, aa aa aa aa aa aa basti se du^r barbat ke pi^che masti me cho^r jaane peDo^n ke ni^che andekhi ane jaane si jagaa ho bas ek hum ho, duji hawaa ho so^cho kabhi aisa ho to kyaa ho so^cho kabhi aisa ho to kyaa ho --ataDu-- hum tum ek jungle se gujre , avur sher aa hum tum ek jungle se gujre , aur sher aa jaay` --aame-- she^r se main kahu^n tumko cho^D de, muje khaa jaaye hum tum ek kamre me band ho , avur chaabi kho jaaye aise kyo^m khoye khoye ho jaage ho ke soye huye ho --ataDu-- kyaa hogaa kal kisko khabar hai thoDa se mere dil me yah Darr hai socho kabhi aisaa ho to kyaa ho socho kabhi aisaa ho to kyaa ho hum tum yunhi hans khel rahe ho, aur aankh bhar aaye hum tum yunhi hans khel rahe ho, aur aankh --aame-- tere sar ki kasam tere gham se baaby mar jaaye --ataDu-- hum tum ek kamre me band ho, aur chaabi kho jaaye --aame-- tere nainon ki bhoolbhuliya me baaby kho jaaye --ataDu-- hum tum --aame-- hum tum -ataDu--- ek kamre me band ho --aame-- ek kamre mein band ho --ataDu-- aur chaabi kho jaaye --aame-- aur chaabi kho jaaye --ataDu-- aur chaabi kho jaaye --aame-- aur chaabi --ataDu-- kho jaaye --aame-- kho jaaye sinimaa : Bobby

Posted by: Mr. Bhaskar At: 4, Dec 2006 0:24:14 AM IST
love nagar ???

Posted by: Mr. kumar Syam At: 24, Nov 2006 8:41:17 PM IST
hello bhaskarji how are u?

Posted by: Mr. Ramu komminedi At: 23, Nov 2006 9:25:53 PM IST
hi to all

Posted by: Mr. Ramu komminedi At: 23, Nov 2006 9:07:44 PM IST
chekkili mi^da kempulu merise^ chilakammaa aa..... chakkadanaala mukkuna ko^pam e^lammaa chelikaanipai alakenduke ni jatagaanito^ tagavenduke chilakanu chu^si siggupaDe o^ go^rinkaa valape^gaani ni^pai alaka le^dinkaa anuraagame^ gelisindile^ ni^manase^miTo^ telisindile^ gaganaana me^gham tolagindile^ ravimo^mu ne^Du veligindile^ gaganaana me^gham tolagindile^ ravimo^mu ne^Du veligindile^ anumaanaalu ti^raayi abhimaanaalu perigaayi anuraagame^ gelichindile^ ni^manase^miTo^ telisindile^ chekkili mi^da kempulu merise^ chilakammaa aa..... chakkadanaala mukkuna ko^pam e^lammaa chelikaanipai alakenduke naa pre^magi^tam ni^ve^le^ aa paata bhaavam ni^ve^le^ naa pre^magi^tam ni^ve^le^ aa paata bhaavam ni^ve^le^ kammaniraagam ni^vaite^ kalisina kaalam ni^vaite^ aa gaaname^ manapraaNamu^ ni^ mi^dane^ naa dhyaanamu^ chekkili mi^da kempulu merise^ chilakammaa aa..... chakkadanaala mukkuna ko^pam e^lammaa chelikaanipai alakenduke ni^ buggami^da ne^ chukkanai paadaalapaina paaraaNine^ ni^ buggami^da ne^ chukkane^ paadaalapainaa paaraaNine^ pachchani peLLi pandirilo^ muchchaTagolipe^ sundarine^ i^ naaTito^ navaji^vanam manaji^vitam bRundhaavanam chekkili mi^da kempulu merise^ chilakammaa aa..... chakkadanaala mukkuna ko^pam e^lammaa chelikaanipai alakenduke anuraagame^ gelichindile^ ni^manase^miTo^ telisindile^

Posted by: Mr. Bhaskar At: 2, Nov 2006 10:15:34 PM IST
malak peradili treddulu lepe gaaradilu maimarapinche melodilu bratuku jivuni baasatalu

Posted by: Mr. Bhaskar At: 29, Oct 2006 11:48:37 AM IST
malak peradili maimarapinchegaaradilu

Posted by: Mr. Bhaskar At: 29, Oct 2006 11:46:13 AM IST
< < Previous   Page: 3 of 14   Next > >  

Advertisements
Advertisements
Advertisements
Beauty and Skin Care
For all your favorite branded products of Beauty, Skin Care, Perfumes, Makeup and more!
News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.