|
|

|
General Forum: Offbeat n Jokes | | !!!...rachchabanDa...!!! | |
| :)
Posted by: Mr. raja babu At: 26, Feb 2004 1:28:27 AM IST
aenTi trinaad baagunnaavaa..
Posted by: Crazy At: 26, Feb 2004 0:50:52 AM IST Maamu Bahudhuurapu Baatasaari,
cool maamu cool.
Chenni pellalu pakka dravedians.. so anthaa goppa gaa vundaru .Manchi maayani rangu. Anubhavam meedha cheputhunna , Tension padaku.
Assalu tension vaddhu .. cool.. coooll.cooooooooooooooooool.
Posted by: Mr. Cool At: 26, Feb 2004 0:43:00 AM IST ok b.b good night :)
Posted by: బుజ్జిది At: 26, Feb 2004 0:31:12 AM IST Good night bujji.
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Feb 2004 0:28:56 AM IST maradE kadA rachchabanDa anTE? akkaDa okka mukka kUDA artham lEkunDA mATlADukunTU unTAru. sarlEnDi, mA lanDan yE bI en AfIs ki oka ammAyi vachchindi chennai yE bI en AfIs nunDi, A pilla kampyUTar sAfT vEr pilla kAdu, byAnk pilla. A pilla vADE aplikEshan lO EdO oka prOblem vastE, A applikEshan ni mA TIm chUstundi, sO rEpu mEmeLLi A pillani chUsostAm annamATa. mA TIm lO okatanu nAlA nallagA poTTigA unTADu, vADini nannU mAvALLu kavalalu anTAru. vADiki A pilla phOn chEstE rEpochchi chUstAm ani cheppADu. adI kata.
nEDE telisindI InADE telisindI
kammani kalakE rUpam vastE,
kammani kalakE rUpam vastE,
adi nIlAgE unTundanI
nEDE telisindI InADE telisindI
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Feb 2004 0:28:24 AM IST
okka mukka kooDaa ardam kaalEdu naaku :(
nEnani vEre lEnE lEdani
Elaa telipEdi
meeku Elaa telipEdi
evaru nee..vu
nee roopamEdi
Emani pilichEdi
ninnEmani pilichEdi
Posted by: బుజ్జిది At: 26, Feb 2004 0:22:21 AM IST EnTi ?? ??
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Feb 2004 0:21:27 AM IST annaTTu oka chennai sundari vachchindiTa ikkaDiki, nA kavala mitruDu rEpu A pilla daggarakeLtunnADu, EdO oka prOblem vachchindi Ameki, sO nEkUDA veLLi chUsostA, vIDiki A pilla gontu nachchindiTa, ammAyi kUDA bAgunDE unTundi ani anTunnADu. A pilla mana sAfTI kAdulEnDi, AparEshan~su.
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Feb 2004 0:14:59 AM IST nEnu I vAram kUli 1100 nunDi 1900 varaku.
egirE pakshikevarAdhAram
edigE mokkakevarichchunu sAram ?
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 26, Feb 2004 0:12:56 AM IST
|
|
|
 |
| Advertisements |
|
|
 |
 |