|
|

|
Cinema Special: Anything on Cinema | | sinimaa : sollu kaburlu :-) | |
| KAAVAALANTEY NEE NUMBER NAAKIVVU NENEY NEEKU PHONE CHESTHA
Posted by: Mr. SHARATH KUMAR SHARATH KUMAR At: 15, Oct 2005 7:59:57 PM IST AVUNU NENU MESSAGE PAMPALEDU NIJANGA ALA MIMALINI THITTALANI LEDU NAAKU.
KAANI MEERU AA CHIRANJEEVINI ANTHAGA YENDUKU BAHIMANISTHARO NAAKU ARDHAM KAAVATLEDU.
AA CHIRANJEEVI ATHANU MEEKU YEMI CHESTHUNNADHU NAAKU ARDHAM KAAVATLEDU.DABBU MUTA JEPATLEDU KADA.
MEERU HYDERABAD K IRANDHI GAANI IDONT WONT TO GET INTO TROUBLE BY GIVING MY NUMBER TO YOU.SORRY FOR THAT.
CHIRANJEEVI FANS ANTHA YEKAMAITHEY NENU OKKADINI YEM PEKUTHA.SO SORRY BOSS IM NOT GIVING MY NUMBER.
NINNA CHIRANJEEVI CINEMA STATE ROWDY VOCHINDHI TEJA TV LO CHUSA BAGUNDHI IDHI VARAKU 2 3 TIMES KUDA CHUSANU BAGA CHESTAHDHU ATHANU.
IM NOT SAYING ANYTHINGO NCHIRU .IM JUST SAYING THAT Y DO U LIKE HIM A LOT.WHAT HE IS DOING TO YOU?
FRANKLY THERE ARE LOT OF PEOPLE IN AP WHO LOOK BETTER THAN CHIRU AND TALLER THAN CHIRU.
MANAKI MANAM HERO LU KAAVALI GAANI VERE YEVARIKO FANS AVVADAM YENTI ADHI NAA UDDESAM.
BHUTHULU THETTADAM ANTEY BHUTHULU ANEVI ANDARIKI VOSTHAYI AVI NENU KANIPETTALEDU NUVVU KANIPETTALEDU CHIRU KANIPETTALEDU YEVARO KANIPETTI YEVARIKO CHEPITHEY YEVARO MANKU CHEPITHEY MANAM VADUTHUNAMU AA PADALANI.
SO NAAKU NEE MEDHA GAANI CHIRU MEEDHA GAANI KOPAM LEDU JUST I WANT TO SAY THAT DONT BE MAD OF CHIRU.
Posted by: Mr. SHARATH KUMAR SHARATH KUMAR At: 15, Oct 2005 12:10:20 PM IST Sarat , naaku me^se^j raale^du. :(
inkaa nijamgaa me^se^j koDataave^mo^ nani aadaraa baadaraa in&baaks chek che^sukunnaa. You disappointed me big time. :(
adi sare^ gaanee bootulu ikkaDa koTTi laabhame^mundile^ gaanee riyal laif lo^ne^ naa edurugaa nunchoni tiTTe^ chaan&s neekistaa. ne^nu inDiyaalo^ Nov 18th nunchi Dec 4th varaku unTaanu. haidaraabaad lo^ mana Ti. pi membar bhaaskar bhayyaa ni kalavaTaaniki vastaa. nee fo^n nambar naaku pampu. vachchinappuDu kaal che^staa, kalusukundaam appuDu naa edurugaane^ nannoo maa siranjeevini banDa bootulu tiTTochchu. aeTantaavu?
talli to^Du nijamgaa kalustaa nuvvu nambar ivvaale^ gaanee.
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 14, Oct 2005 7:34:32 PM IST HELLO BOSS NENU PAVAN KALYAN ABHIMANINI UNDEVAADINI THOLI PREMA THAMMUDU BADRI CINEMALU VOCHINAPPUDU YIPPUDU MAATHRAM KAADU KABATTI NENU OKKAPPUDU ATHANI ABHIMANININI KABATTI GEETHA ALA PAVAN NI VAADU VEEDU ANTEY KOPAM VOCHINDHI INKA GEETHA AADAMEY .OKA VELLA YEY MOGAVADAINA VAADU VEEDU ANNA BHUTHULU MAATLADINA PARVALEDU GAANI YEY AADAMEY AYINA OKA BHUTHU MAATLADINA VAADU VEEDU ANNA MANAM OKA VEDHANGA CHUSTHAMU.
OK SAREY GEETHA NEE ISHTAM PAVAN KALYAN NI VAADU VEEDU ANU YEMANNA ANU NEE ISHTAM OK NA .NENU KUDA VAADU VEEDU ANNANU KADA NUVVU KUDA ANESEY .
NAAKO KA NYAYAMNEEKO KA NYAYAM KAADU SARENA NUVVU KUDA VAADU VEEDU ANESEY.PAVAN NI OKKAPUDU ABHIMANINCHANU KABATTI ALA CHEPPANU .SO MEE ISHTAM ANESEYANDHI YEMANNA.
INKA SRINIVAS NEE KUTUMBAM PHOTOS CHUDAMANI ALA ADIGANU CHUPINCHATAM CHUBETTAKAPOVADAM NEE ISHTAM.
CHIRANJEEVI NI NENU VAADU VEEDU ANTANU NEEKEMAITHUNDHI VAADEMANNA NEEKU DABBU ISTHUNNADA NEEKU YEM CHESTHUNNADHU VAADU.
INKA MAATLADITHEY CHIRU NI BANDHA BHUTHULU THEDUTHA. NUVVU YEKKUVA GA MAATLADITHEY NINNU KUDA THEDUTHABANDA BHUTHULU KAANI YIKKADA KAADU NEEKU PERSONAL GAMESSAGE PAMPI ANDULO NINNU CHIRU NI ISHTAMOCHINNATU THEDUTHA .NANNU NEE BANDHA PADA ANTAAVA NEE BANDHEY PADA.
OKEY RAVI TEJA GAADI CINEMA KI POTHEY APPATIKI TICKETS AYIPOYINAYI INKA LINE LO KUDA NUNCHUNI WAIT CHEYALSINA AVASARAM RAALEDU KABATTI SANTOSHINCHI HOTEL LO THINI INTIKI VELLI HINDI CINEMA ZEHER CHUSANU.BAGUNDHI
Posted by: Mr. SHARATH KUMAR SHARATH KUMAR At: 14, Oct 2005 5:12:11 PM IST maa Teigar aatmahatya chEsukovaTam EnTi?? samara... lo DeilAgs maLli cheppi hEpi gaa paDukonTaaDu :)) ayinaa piDugu marI anta daaruNam gaa emi ledE, jasT baalEdu antE ;)??!!??!!
raadha gaaru maheS ki face expression peTTaTam raakapovaTam EnTanDi? guDumbaa.. chUsina confusion lo vunnaTlunnaaru , inkO sAri ataDu chUDanDi telustundi :)
SrInivAs gAru chiranjIvi fAns endukO naaku telusU ;)
Posted by: Suneel At: 14, Oct 2005 12:52:27 PM IST CCgaaru DipaajiTla sangati aTu unchi pillalu asalu ee baalayya evaru anTE :)
Posted by: శ్రీరాధ At: 14, Oct 2005 0:57:56 AM IST Sarat , nee banDa paDaa maa siranjeevini paTTukoni vaaDu veeDu anTaavaa ne^nu naa pro^failulo^ fyaamilee pikcharlu peTTanu gaaka peTTanu
Posted by: Mr. Srinivas Turlapati At: 13, Oct 2005 8:14:48 PM IST YENDHI VAYYA EE SODHI.
NAAKU MAATHRAM CINEMA NACHALEDU BALAYYA CINEMA PARAMA CHETTHA GA UNDHI.
AYINA VAADEVADO FAN MANAM KAAVADAMU YENDHI VAADEMANNA MANAKU DABBU ISTHUNNADA YEMANNA JESTHUNADA MANAKI MANAMEY HEROLAMU ANUKOVALI.
OK SRI RADHA GARU I WILL ASK YOUR HUSBAND THAT.
HELLO MR SRINIVAS TURLAPATI MEERU MEE PHOTOS PEDUTHEY CHUSTHANU.
MEERU CHIRU FANS ANNARU ASALU AA CHIRU FAN YENDUKU AYYARU MEERU CHIRU MEEKEMANNA LAKSHA LAKU LAKSHALU YISTHUNNADHA LEDEY.
MEE DRUSHTILO MEEREY HERO AVVALI VAADEVADO HERO YENTI VAADEVADIKO AMMAYILU PADIPOTHEY MEEKEMOSTHUNDHI PADITHEY GEDITHEY AMMAYILU MANAKU PADALI GAANI VAADEVADIKO PADITHEY MANAKU YENTI.
SO EROJU RAVI TEJA GAADI CINEMA BHAGEERATHA KI VELTHUNNANU .
I DONT LIKE RAVI TEJA BUT STILL IM GOING TO THAT MOVIE.
GEETHA MEERU PAVAN KALYAN FANSAA .
AVUNU GEETHA MEERU PAVAN NI VAADU VEEDU ANI YENDUKU ANNARU.OKAVELLA THAPPUGA ANUKOKANDHI MEE HUSBAND OR MEE BROTHERS KUDA PAVAN AGE GROUP AYUNTEY VALLAKANTEY PAVANEY BAGUNTADUKADA MARI ATLANTAPPUDU MEE VARINI BROTHERSNI KUDA VAADU VEEDU ANI PILUSTHARA.CHEPPANDHI.
Posted by: Mr. SHARATH KUMAR SHARATH KUMAR At: 13, Oct 2005 4:09:47 PM IST laabham lEdu .... ika pOlimgu peTTaalsimdE .. pillalu evariki OTestaarO .. chiru aa baalayyaa aa ani.... baalayya ki DipaasiTlu kooDaa raavEmo ;)
Posted by: Ever Green At: 13, Oct 2005 5:29:08 AM IST si.si " maa inTLO .. chuTTala vaaLLA inTLO .. frenDs inTLO antunnav .. " DefinaT gaa vaaLLu chiru faan~s ayyi unTaaru
inTLO pedda vaaLLA prabhaavam sinna pillala mIda paDiddi DefinaT gaa alaa ayyi unTadi
Posted by: బుజ్జిది At: 13, Oct 2005 4:10:57 AM IST
|
|
|
 |
| Advertisements |
|
|
 |
 |
| Advertisements |
|