|
|

General Forum: Offbeat n Jokes | *********** office lo pani pata leni wallu************** | |
| gud morning all
yehe monday yenduku vasthundi asalu :-((
naaku inka nidra vasthundi , nenu intiki velli one hr padukunta
Posted by: Murali za az At: 11, Apr 2005 7:14:39 PM IST andarikI Subhoadayam...
suneel gaari DouTae naakkUDaa vachchindi.. intakI ugaadi pachchaDi telangaaNaa sTailloa elaa chaestaaroa??
Posted by: Nishigandha At: 11, Apr 2005 6:03:08 PM IST gud morning to pani paata leni gang..:)
Posted by: విజయ్ At: 11, Apr 2005 5:54:50 PM IST GOOD MORNING GUYZ...
baaTa, ugAdi pachchaDilo kooDaa andhra , telangANa sTeils vunTaayaa?..:-)
Posted by: Suneel At: 11, Apr 2005 5:50:17 PM IST pch A ChAn~s lEdu, chEsukunna ugAdi pachchaDi kAsta mA AviDaki, mA buDDODiki peTTi migilinadantA nEnE nAkESA. nAku bhalE ishTam ugAdi pachchaDanTE, telangANA sTail lOdi kAdu, AndhrA sTail .
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 11, Apr 2005 11:30:40 AM IST Posted by: Murali za az At: 8, Apr 2005 7:19:36 PM IST
riTO muraLI. ikkaDa mAkU antE. adI kAka chennai enDallO E sI lO kUrchObeTTi, frI gA madhyAnnam fuDDu peTTi, paddAkalA kAfIlichchi, nelanelA bOleDanni Dabbulichchi marI brauj chEsukOmanTunnAru. nIku konni rOjulEnEmO, nEnu aksharAlA padhnAlugu nellugA Teknikal pani chEyalA. ivALa mA tellODostunnADu, bahuSA pani ichchi veLtADEmO! bhayangA undi.
Posted by: Bahud♥♥rapu Baatasaari At: 11, Apr 2005 9:15:41 AM IST vijay alaa paiki cheppEstE elaa anDi baabu :) :)
buddigaa tala vanchukoni gItalu gIstunnaTTu phOj koDutunna nannu ee amaayakapu fEsuni havva havvaa lainu gInu anTaaru EnTanDi ? :P
Posted by: Mrs. ♪ ♪ music ♪ ♪ At: 9, Apr 2005 4:52:11 AM IST
gItalu gIyaDam anTe line koTTaDamA gItA gAru? :p
Posted by: విజయ్ At: 9, Apr 2005 4:40:27 AM IST :)
Posted by: Mrs. ♪ ♪ music ♪ ♪ At: 9, Apr 2005 3:58:54 AM IST pani lEni janaala nembar baagaane perugutundi..:-))
Have nice weekend. andariki maLlokka saari ugAdi Subhaakaankshalu
Posted by: Suneel At: 9, Apr 2005 3:47:54 AM IST
|
|
|
 |
Advertisements |
|
 |
 |
Advertisements |
|