|
|

General Forum: Love | prEma palukulu Love Quotes/SMS | |
| chaala rOmaanTic gaa unnaayanDi mee prEma palukulu , marinni ginjalu veda jallanDi :)
Posted by: కతి౨ కనక maha lakshmi At: 3, Dec 2005 11:24:35 AM IST ivi prEmapalukulOki vastuMdO rAdOkAni 1947nuMchi sumAru pratirOju nAku mA AviDaku jarigE saMbhAShaNa
(udayaM - nEnu daMtadhAvana chEsivachchAka)
mA AviDa: EmamDI kAfI tAgutArA
nEnu: tAgutE tAgu nAtO cheppaDaM eMduku peigA tAgutAnrA ani Ekavachana saMbhOdanakUDAnu
mA. A: ohO uchChAraNa dOShaM kAbOlu. sarE mIru kAfItAgutArA kaluputAnu
(nijaMcheppoddU! niruDu amerikAnuMDi tirigi vachchAka udayaM kAfI nEnE kaluputunnA- aMduchEta I saMbhAShaNakaT )
(nEnu pEparu chaduvukuMTUvunnappuDu)
mA. A: IpUTa kUrEM vaMDanu
nEnu: vaMDakapOtE mAney kaMdipoDuM vEsuku tiMTA
mA. A: maLLI vuchChAraNadOShaM kAbOlu. IpUTa kUra EM vaMDamaMTAru??
(idi ippaTakI kaMTinyU avutOMdi)
idO saradA!
Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 3, Dec 2005 11:07:15 AM IST chaalaa baagunnaayi pre^mapalukulu @anu & Ravi
Posted by: Mr. Bhaskar At: 3, Dec 2005 9:40:33 AM IST
snEham cheyyaTAniki iddaru manushulu kaavAli
peLLi chEsukOvaTanikee iddaru manushulu kaavAli
kAnI, prEminchaTAniki oka manasu chaalu
aa manasu onTarigA migilipotE adi bhagna prEma
aa manasuki marO manasu kalistE adi prEmakaavyam
maLLI DhamAl
Posted by: ravi At: 3, Dec 2005 1:35:29 AM IST
manishi manishini ishTapaDaTam snEham
andukE naaku chaalAmandi snEhitulu vunnAru
manasu manasuni ishTapaDaTam prEma
andukE nEnu ninnu premistunnAnu, ninnu mAtramE prEmistAnu
Posted by: ravi At: 3, Dec 2005 0:09:03 AM IST mana prEma raakshasi prEma marI muddu .. prEmaa .. ishTam ekkuva ayitE nOTiki prEma palukulu raavu :(
tiTTaalanipistadi :)
Posted by: బుజ్జిది At: 2, Dec 2005 10:33:11 PM IST :)) nuvvOTi vadulukO .. mEm sadivi peDatAm
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 2, Dec 2005 10:29:43 PM IST nijamE vinaayakam :) indaaka satikinappuDu ardam kaalE ee bujji burraki
baagunnadi :)
Posted by: బుజ్జిది At: 2, Dec 2005 10:22:56 PM IST bujjammAy sariggA sadUkO.. nE sirimalli nei Ame kurulalO umDabaTTE paravaSistUmdi..
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 2, Dec 2005 10:18:26 PM IST vinaayakam gaaru :)
Posted by: శ్రీరాధ At: 2, Dec 2005 10:09:51 PM IST
|
|
|
 |
Advertisements |
|
 |
 |
Advertisements |
|