Discussion on Love in General Forum at TeluguPeople.com
TeluguPeople
  are the trend-setters

General Forum: Love
prEma palukulu Love Quotes/SMS
< < Previous   Page: 5 of 6   Next > >  

Now you can Read Only. Login to post messages
Email ID:
Password:
Remember me on this computer
chaala rOmaanTic gaa unnaayanDi mee prEma palukulu , marinni ginjalu veda jallanDi :)

Posted by: కతి౨ కనక maha lakshmi At: 3, Dec 2005 11:24:35 AM IST
ivi prEmapalukulOki vastuMdO rAdOkAni 1947nuMchi sumAru pratirOju nAku mA AviDaku jarigE saMbhAShaNa (udayaM - nEnu daMtadhAvana chEsivachchAka) mA AviDa: EmamDI kAfI tAgutArA nEnu: tAgutE tAgu nAtO cheppaDaM eMduku peigA tAgutAnrA ani Ekavachana saMbhOdanakUDAnu mA. A: ohO uchChAraNa dOShaM kAbOlu. sarE mIru kAfItAgutArA kaluputAnu (nijaMcheppoddU! niruDu amerikAnuMDi tirigi vachchAka udayaM kAfI nEnE kaluputunnA- aMduchEta I saMbhAShaNakaT ) (nEnu pEparu chaduvukuMTUvunnappuDu) mA. A: IpUTa kUrEM vaMDanu nEnu: vaMDakapOtE mAney kaMdipoDuM vEsuku tiMTA mA. A: maLLI vuchChAraNadOShaM kAbOlu. IpUTa kUra EM vaMDamaMTAru?? (idi ippaTakI kaMTinyU avutOMdi) idO saradA!

Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 3, Dec 2005 11:07:15 AM IST
chaalaa baagunnaayi pre^mapalukulu @anu & Ravi

Posted by: Mr. Bhaskar At: 3, Dec 2005 9:40:33 AM IST
snEham cheyyaTAniki iddaru manushulu kaavAli peLLi chEsukOvaTanikee iddaru manushulu kaavAli kAnI, prEminchaTAniki oka manasu chaalu aa manasu onTarigA migilipotE adi bhagna prEma aa manasuki marO manasu kalistE adi prEmakaavyam maLLI DhamAl

Posted by: ravi At: 3, Dec 2005 1:35:29 AM IST
manishi manishini ishTapaDaTam snEham andukE naaku chaalAmandi snEhitulu vunnAru manasu manasuni ishTapaDaTam prEma andukE nEnu ninnu premistunnAnu, ninnu mAtramE prEmistAnu

Posted by: ravi At: 3, Dec 2005 0:09:03 AM IST
mana prEma raakshasi prEma marI muddu .. prEmaa .. ishTam ekkuva ayitE nOTiki prEma palukulu raavu :( tiTTaalanipistadi :)

Posted by: బుజ్జిది At: 2, Dec 2005 10:33:11 PM IST
:)) nuvvOTi vadulukO .. mEm sadivi peDatAm

Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 2, Dec 2005 10:29:43 PM IST
nijamE vinaayakam :) indaaka satikinappuDu ardam kaalE ee bujji burraki baagunnadi :)

Posted by: బుజ్జిది At: 2, Dec 2005 10:22:56 PM IST
bujjammAy sariggA sadUkO.. nE sirimalli nei Ame kurulalO umDabaTTE paravaSistUmdi..

Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 2, Dec 2005 10:18:26 PM IST
vinaayakam gaaru :)

Posted by: శ్రీరాధ At: 2, Dec 2005 10:09:51 PM IST
< < Previous   Page: 5 of 6   Next > >  

Advertisements
Advertisements
Advertisements
Beauty and Skin Care
For all your favorite branded products of Beauty, Skin Care, Perfumes, Makeup and more!
News
Headline News
Cinema News
Business
Special Stories
Devotion
NRI News
Social Media
Facebook
Movie Gallery
Devotional Gallery
Twitter
Photo Galleries
News Gallery
Cinema Gallery
Beauty Gallery
Fashion Gallery
Sports Gallery
Travel Gallery
Devotion
Classifieds
Jobs
Real Estate
Automobile
Personals

Search TeluguPeople.com

(C) 2000-2025 TeluguPeople.com, All Rights Reserved.