|
|

General Forum: Society | nirAhAra dIxa | |
| hearty congratulations to ur family Saastri gaaroo
Posted by: Mrs. Puja Srik At: 30, Nov 2006 2:45:09 AM IST pillalu nirAhAradIxa cheyyaDaMtObATu koMdaru dAtalu, konni kaMpenIlu koMta sommunu virALaMgA istAruTa. A sommunu Third world poor countries ki pamputAruTa. I nirAhAradIxanu eichChikamgA cheyyaDAniki pillalu muMdukurAvaDam mechchukOtagga viShayaM.
Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 29, Nov 2006 11:06:03 PM IST Hi
Posted by: Mr. kumar Syam At: 27, Nov 2006 8:07:40 PM IST namastE SAstrI jI..!!
mA aBinamdanalu kUDA teliyajEyamDi..SAstri gArU..
Posted by: ★Vinåyåkåm★ chitt♥♥r At: 26, Nov 2006 10:26:08 PM IST vidyArdhinuluTyping error
Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 26, Nov 2006 10:20:41 PM IST kenaDAlO missisAvugAlO vuMTunna mA manumarAlu alEkhya (15 saMvatsarAlu)tanu chaduvukonE skUlulO Environmental club vAru nirvahiMchina 30 gaMTala nirAhAra dIxalO tOTi vidhyArdhinulatO bATu pAlgoMdi. ilA nirAhAra dIxavalla Akali bAdha amTE EmiTO skUlu pillalaku teliyAlani I klab vAru pratiEDu nirvahiMchi, A sommunu 3rd. World poor countries lOni pillalaku donate chEstAruTa. mA abbAyi giri SAstri panichEsE kaMpenIvAru vaMda kenEDiyan DAlarlu alEkhya dvArA ichchAruTa.
maroka viShayaM.
nirAhAra chivari samayaMlO alEkhya Table Tennis District Tournment lO ADi svarNa patakaM geluchukuMdani iMtaku kritamE fOn chEsi mA abbAyi cheppADu.
mA anubhUtilO pAlu paMchukoMTArani I viShayam manamitrulaku teliya barustunnAnu
Posted by: Mr. VIRABHADRA SASTRI KALANADHABHATTA At: 26, Nov 2006 10:17:36 PM IST
|
|
|
 |
Advertisements |
|
 |
 |
Advertisements |
|